เนื่องจากโควิต 19 ระบาดอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่

เพื่ออำนวยความสะดวกและปอดภัยสำหรับลูกค้า fahmaihomemade.com ขอเปลี่ยนแปลงการจัดส่งสินค้าในแต่ละพื้นที่ของแต่ละวันเป็นส่งทุก ๆ วันทุกพื้นที่ที่ได้กำหนดเส้นทางการจัดส่งไว้ เริ่มตั้งแต่ เวลา 9.30 น. – 15. 00 น.

สินค้าฟ้าใหม่โฮมเมดทำในช่วงเวลากลางคืนนำส่งให้ผู้สั่งซื้อในข่วงเช้าและกลางวันในวันถัดไปดังนั้นการสั่งซื้อสินค้าอย่างน้อยต้องสั่งก่อนเวลา 20.00 น. ก่อนวันจัดส่ง


ซื้อตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปส่งฟรีทุกพื้นที่การจัดส่งที่กำหนดไว้


การจัดส่งสินค้าของ Fah Mai Homemade แบ่งออกเป็น 4 พื้นที่การจัดส่งด้วยกันเริ่มจากพื้นที่ที่ 1 ถึงพื้นที่ที่ 4 ลูกค้าที่จะสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ Fah Mai Homemade กรุณาตรวจสอบวันเวลาที่มีการจัดส่งของแต่ละพื้นที่ก่อน กรณีอยู่นอกพื้นที่การจัดส่งฟ้าใหม่โฮมเมดจัดส่งให้ได้ซึ่งอาจมีการตกลงกันเป็นกรณีไปสำหรับน้ำผึ้งเดือน 5 ถ้าอยู่ในพื้นที่การจัดส่งบริการจัดส่งให้ฟรีตามวันเวลาที่กำหนดไว้ในแต่ละพื้นที่การจัดส่งราคาขวดละ 160 บาท 2 ขวด 300 บาท ราคารวมค่าส่ง ถ้านอกพื้นที่การจัดส่งหรือจังหวัดอื่น ๆ (ทั่วไทย) ขวดละ 200 บาท 2 ขวด 380 บาท รวมค่าส่ง

สินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ของ Fah Mai Homemade เน้นผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมสุขภาพและให้พลังงานซึ่งประกอบไปด้วยน้ำสกัดเย็น นมสดสตรอว์เบอร์รี่ นมสดกีวี่ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งและอื่น ๆ ทุกผลิตภัณฑ์ที่นำออกสู่ตลาดฟ้าใหม่โฮมเมดเป็นผู้ผลิตเองยกเว้นน้ำผึ้งป่าเดือน 5 ที่เป็นซับพลายเออร์จากแหล่งอื่นแต่เราเชื่อมั่นในคุณภาพจากรางวัลรับรองมากมายจากทั้งภาครัฐและเอกชน ฟ้าใหม่โฮมเมดใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำออกสู่ตลาดเสมอทุกผลิตภัณฑ์ของ Fah Mai Homemade มั่นใจได้ว่าสะอาดถูกสุขลักษณะตามหลักโภชนาการ

Shopping Cart